Phân biệt tai nghe iPhone chính hãng & hàng FAKE

Nói không ngoa, Earpods đi kèm là điểm cộng cực lớn cho iPhone, với chất lượng tuyệt vời không thể chối bỏ. Tuy nhiên, phần lớn iPhone trên thị trường là hàng xách tay, chỉ có thân máy, không kèm phụ kiện. Tai nghe thường được tặng là hàng linh kiện giá rẻ với chất lượng không cao. Vì thế, nếu bạn là tín đồ âm nhạc thì sẽ hơi khó chịu khi thưởng thức các ca khúc yêu thích qua loại tai nghe giá rẻ đó. Nhận thấy nhu cầu nghe nhạc qua tai nghe chất lượng cao nên mình có thu gom được một ít hàng zin theo máy share lại cho anh em.  Để tránh việc mua lầm đáng tiếc các bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới.


Cách nhận biết tai nghe iPhone chính hãng hay anh em còn gọi là hàng zin theo máy:

– Điểm dễ cảm nhận nhất chính là dây tai nghe rất mềm, sờ vào thấy mịn tay, không bị đứt gãy hay có vết khi gập lại.

– Lưới màng loa có màu xanh nhạt, có thể nhìn lấy loa bên trong.

– Độ hoàn thiện rất cao, các chi tiết sắc nét.- Cách jack cắm tai nghe khoảng 10cm có in dòng chữ “designed by apple in california assembled in vietnam…” hoặc designed by apple in california assembled in china…”. Dòng chữ trên được in với công nghệ cao nên sẽ không bị bong tróc khi ta lấy tay cào. Điểm lưu ý là sau các mã DV hoặc DTY là dãy số khác biệt trên từng tai nghe.

– Và điều quan trọng nhất là chất lượng âm thanh phát ra phải nói là tuyệt cú mèo, âm bass rất ấm & chắc không bị rè hay vỡ dù bạn có tăng âm lượng hết cỡ. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt từ Google.

– Các bác có bạn bè mua iPhone fulbox thì mượn cái tai nghe zin đó đối chiếu thì khỏi phải lăn tăn nhất!

Leave a Reply

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Messenger icon
Chat với mình qua ứng dụng Messenger
%d bloggers like this: